Yếm nhựa

Yếm nhựa

Đây là chiếc yếm mà mình rất ưng ý khi dùng cho 2 bé nhà mình Gia Hưng(30M) và Phúc Hưng(9M), vote 5 sao luôn. Ngày mới tập cho GH ăn dặm dùng yếm vải cứ phải giặt rồi thay suốt, phải có đến 20c yếm để thay đổi vì GH cơ địa nôn trớ, đến tận bây giờ hơn 30M đã 2 tuổi rưỡi rồi vẫn bị. Rồi chuyển sang dùng yếm chất nilon hoặc yếm nhựa mềm ko thấm nhưng vẫn ko hài lòng vì yếm ko có khay hứng(máng) nên thức ăn bị rơi ra bàn và sàn nhà, phải lau dọn vệ sinh rất bất tiện.

Rồi mình đầu tư mua yếm nhựa Combi Nhật nhưng vẫn ko ưng ý vì hơi bé quá và dùng được một thời gian ngắn thì phần cài nấc điều chỉnh bị bai, khi cài ko được chặt rất hay tuột. Túm lại ko hài lòng!

Khi tìm đến Yếm nhựa Baby Bjorn tuy giá hơi cao(cao nhưng giá mình bán vẫn rẻ hơn Yếm Combi 30-50k :D) nhưng tính ra lại kinh tế vì chỉ cần 1-2 cái dùng mãi, cứ ăn xong đem ra rửa và lau khô. Bé có làm đổ thức ăn nhoe nhoét thì cũng có khay(máng) hứng luôn, đỡ mất công lau dọn. SX tại Thụy Điển, chất liệu nhựa mềm mại, không chứa BPA hay phthalate, độ bền cao, dễ vệ sinh và dùng được trong máy rửa chén, có nhiều nấc để điều chỉnh cho vừa cổ bé, có khay hứng đồ ăn nên mẹ có thể để bé tự do bốc ăn hoặc xúc ăn, nếu có rơi vãi cũng chả sao.

Yếm có 2 màu, màu vàng và Xanh lá, không chứa BPA hay PVC, độ bền cao, dễ vệ sinh và dùng được trong máy rửa chén, có nhiều nấc để điều chỉnh cho vừa cổ bé, có khay hứng (yếm máng) đồ ăn rơi vãi, cực kỳ thuận tiện khi tập cho bé tự xúc ăn. Thiết kế mềm mại và thoải mái không làm bé khó chịu khi sử dụng.

Sản xuất tại Thụy Điển, nhập khẩu từ Mỹ