Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

Chiếc xe đẩy có nhiều tính năng tiện dụng sẽ giúp bé của bạn được tiếp cận thế giới bên ngoài một cách an toàn và thoải mái nhất. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ các tính năng ưu việt của sản phẩm khi quyết định chọn mua.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua:
Tất nhiên cần kiểm tra thông tin trước khi mua, xem thông tin sản phẩm thương hiệu, độ bền, giá cả, màu sắc…để có sự so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Thông tin về các thông số, tính ứng dụng của xe đều được thể hiện rõ trong hướng dẫn, bạn nên tham khảo ở phần mô tả sản phẩm để có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn.

Lựa chọn xe đẩy có chỗ ngồi thoải mái cho bé:
Chiếc xe có nhiều mức điều chỉnh lưng cho bé thoải mái nằm, ngồi, hoặc dựa sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Nên chọn sản phẩm có miếng kê chân linh động, để bé có thể duỗi chân hoặc thả lỏng chân xuống, thay đổi nhiều tư thế khác nhau.

Chú trọng khóa an toàn
Trẻ vốn hiếu động, nên luôn cần sự theo dõi để mắt sát sao của người lớn. Chỉ một chút sơ suất có thể khiến trẻ rơi ra khỏi xe và bị thương. Do đó, hãy chọn sản phẩm có khóa an toàn tuyệt đối. Thiết kế khoa học để có thể theo dõi mọi hoạt động của trẻ một cách dễ dàng và tốt nhất.

Lưu ý đến phanh xe:
Phanh xe sẽ được sử dụng thường xuyên, khi cho bé lên xuống xe đẩy, khi va đập vật cản, khi mở hay gập xe,…để đảm bảo an toàn cho bé, các ông bố bà mẹ nên lưu ý chọn lựa loại xe đẩy có hệ thống phanh tiện lợi và an toàn.

Chọn sản phẩm có ngăn chứa đồ rộng rãi
Bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải đeo vác rất nhiều thứ lỉnh kỉnh trên người mỗi lần đưa bé dạo chơi, do đó, một chiếc xe đẩy được trang bị nhiều ngăn chứa đồ sẽ giúp bạn giải thoát được mớ đồ phức tạp đó.

Theo chothuedochoi.org