Bộ bình sữa giá rẻ

Bộ bình sữa giá rẻ

Bao gồm 2 bình sữa 4oz (113ml) với núm vú cổ điển có dòng chảy chậm và 2 bình sữa 9oz (260ml) với núm vú cổ điển dành cho trẻ mới sinh.

Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp không chứa BPA nên an toàn cho trẻ, bình sữa Philips AVENT Classic được thiết kế với hình dáng rộng giúp hạn chế tràn sữa khi pha, đồng thời cùng giúp bạn dễ dàng cọ rửa, vệ sinh bình. Bình có các vạch chia sữa rõ ràng, giúp bạn đong sữa thật chính xác.

 

Núm vú Philips AVENT Classic rất mềm mại và được thiết kế với hình dáng tương tự vú mẹ, có tác dụng giúp bé có độ bám tốt hơn khi bú. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình và ngược lại.

Bình sữa Philips AVENT Classic có van chống sặc sữa trong núm vú. Khi bé bú, van này sẽ được uốn cong nhằm đưa không khí vào trong bình, không để cho lọt vào miệng bé nhằm hạn chế tình trang bé bị sặc sữa, đầy hơi, ợ hơi hoặc ói sữa khi bú. Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy, trong 2 tuần tuổi đầu tiên, nếu bé được ăn sữa với loại bình Classic sẽ giảm thiểu các triệu chứng về tiêu hoá hơn so với các loại bình truyền thống trên thị trường.

Các sản phẩm trong bộ Philips AVENT Classic dành cho trẻ sơ sinh được thiết kế thích nghi với sự phát triển của bé, từ lúc bé bú bình cho đến lúc chuyển sang dùng cốc mỏ vịt (cốc sippy). Hầu hết các dòng sản phẩm của Philips AVENT có thể thay thế cho nhau, do đó khi nhu cầu của bé thay đổi theo sự phát triển, bạn có thể dễ dàng cho vé chuyển sang dùng núm vú có tốc độ chảy nhanh hơn. Khi bé đã sẵn sàng chuyển sang dùng cốc mỏ vịt, bạn có thể cho bé làm quen trước với núm vú có vòi mềm với thân bình dễ cầm nắm. Bạn có thể lắp thêm tay cầm vào bình để giúp bé làm quen hơn trong việc tự ăn.

Bộ sản phẩm còn có hộp chia sữa 3 ngăn làm từ nhựa PP có độ an toàn và độ bền cao. Sản phẩm dùng để đựng sữa bột khi bạn cho trẻ khi đi du lịch hoặc đi nhà trẻ. Hộp có 3 ngăn dùng để chứa những phần sữa bột đã được chia sẵn. Khi bạn cho trẻ ăn, chỉ cần mở nắp và rót sữa bột vào bình nước đun sôi để nguội như bình thường. Ngoài ra, hộp chia sữa còn có chức năng dùng làm chén ăn hoặc đồ đựng thức ăn cho trẻ.

Bộ sản phẩm bổ sung thêm núm vú silicon dành cho trẻ mới sinh. Núm vú được thiết kế phẳng, đối xứng và có tác dụng chỉnh răng. Do đó, nó hoàn toàn có tác động tích cực đến sự phát triển tự nhiên của vòm miệng, răng và lợi của bé.

Bạn có thể dễ dàng cọ rửa bình với cây cọ bình Philips AVENT. Được thiết kế phù hợp với hình dáng của bình sữa, cây cọ sẽ giúp bạn vệ sinh thành bình, miệng bình và đáy bình nhanh chóng mà tiện lợi.